Tắm để… “bất tử” trên giường: Chuyện thật cứ như đùa!

0
7387
Mát xa cho 2 vùng tam giác vàng mỗi lần tắm khiến chức năng sinh lý cải thiện rõ rệt

Trong cuộc sống hàng ngày, có rất nhiều cách để làm bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực cho nam giới như ăn uống, luyện tập, mát xa. Tuy nhiên có một cách mà ít ai nghĩ tới, đó chính là… tắm.

Tắm là một việc làm không thể thiếu mỗi ngày, nhưng tắm cách nào để thân thể khỏe mạnh và làm cho chức năng thận của đàn ông ngày một tốt lên thì không phải ai cũng biết.

Vậy tắm như thế nào để có thể tăng cường chức năng sinh lý ở đấng mày râu? Câu trả lời nằm ở việc xác định chính xác 2 vùng tam giác vàng của nam giới.

Từ trước tới nay, đa phần cánh mày râu chỉ nghe đến “vùng tam giác” vàng của chị em phụ nữ, nơi tập trung những dây thần kinh nhạy cảm tạo ra sự phấn khích cũng như kích thích nhu cầu tình dục ở phái yếu.

Phương pháp tắm thì có nhiều, nhưng bí mật nằm ở chỗ phải tắm đúng và tắm… trúng để “1 người khỏe, 2 người vui”

Tuy nhiên, không chỉ 1 mà cánh đàn ông có tới tận 2 vùng tam giác vàng được cho là vô cùng quan trọng để kích thích khả năng sinh dục.

Vùng tam giác vàng đầu tiên của nam giới nằm giữa hai bẹn và xương mu, phía trên dương vật (hình tam giác ngược). Vùng tam giác này là tổ hợp gồm nội tạng, huyết quản, thần kinh rất quan trọng đối với sức khỏe con người.

Vùng tam giác thứ hai ở nam giới là vùng xung quanh rốn. Mặc dù khu vực này nhỏ nhưng lại tập trung rất nhiều dây thần kinh đi đến các bộ phận như thận, dạ dày, lá lách và gan. Vì vậy đây cũng được coi là bộ phận rất quan trọng đối với sức khỏe của cánh mày râu.

Sau khi xác định được 2 vùng tam giác vàng của cơ thể, việc cần làm bây giờ là các quý ông phải học cách tắm làm sao để đem lại hiệu quả tốt nhất cho cơ thể.

Đầu tiên là nên tắm bằng nước nóng khoảng 36 độ. Nếu tắm ở nhiệt độ hơn thì không tốt cho chất lượng tinh trùng của đàn ông.

Với nhiều người thì tắm bồn là một sở thích nhưng không nên ngâm mình quá lâu ở trong đó vì nó tác động tiêu cực đến tinh hoàn của đàn ông.

Nước nóng có tác dụng kích thích nhiều đến chức năng của thận, vì thế hãy ngâm mình hoặc xịt nhẹ nước vào 2 vùng tam giác vàng đã nêu ở trên kết hợp với đôi bàn tay để mát xa hai vị trí này.

Đối với vùng tam giác đầu tiên, dùng hai tay nhẹ nhàng mát xa từ trên xuống dưới háng và xung quanh xương mu. Trong quá trình mát xa, nhớ là phải luôn kết hợp với nước ấm thì mới có hiệu quả.

Tắm đúng cũng khiến chức năng thận của cánh mày râu hoạt động tốt hơn

Cần nhớ rằng ở háng tập trung nhiều dây thần kinh và cách mát xa này thường xuyên sẽ kích thích thận làm việc tốt hơn.

Đối với vùng tam giác thứ 2, tiếp tục matxa xung quanh vùng nhạy cảm này kết hợp với nước nóng và một ít dầu mát xa sẽ giúp máu huyết được lưu thông tốt.

Nhiều nam giới không thích tắm nước nóng sẽ đặt câu hỏi liệu tắm nước lạnh có được không. Nếu cơ thể bạn đã thích nghi với nước lạnh thì vẫn có thể dùng nước lạnh. Tuy nhiên, sử dụng nước nóng để tắm và mát xa 2 vùng tam giác vàng thì mang lại hiệu quả cao hơn.

Mỗi ngày khi tắm đều mát xa cho 2 vùng tam giác vàng, đảm bảo chức năng sinh lý của cánh mày râu sẽ cải thiện một cách rõ rệt.

Chúc các quý ông thành công và có đời sống tình dục viên mãn.

Gửi phản hồi