Cô gái ấm ức lên cầu cứu dân mạng vì người yêu mắc bệnh lạ, cứ gần gũi là muốn “đi nặng”

0
1716

Mới đây trên mạng đang xôn xao đoạn tin nhắn của 1 cô gái gửi diễn đàn đề nghị cho lời khuyên vì người yêu cô mắc bệnh lạ – cứ gần gũi lại mắc “đại tiện”.

Ngay lập tức đoạn chia sẻ của cô gai đã nhận được hàng trăm lượt thích và bình luận. Nhiều người tỏ ra cảm thông cho chàng trai vì “hệ tiêu hóa” có vấn đề tuy nhiên cũng có người cảm thấy anh chàng chắc chắn đang có bệnh gì đó khó nói nên mới tìm cách trốn tránh người yêu như vậy.

Sau đây là toàn bộ nội dung cô gái chia sẻ khiến nhiều người dở khóc dở cười: “Nhờ ai làm bác sỹ thông não hộ người yêu e cái. Bao lần gặp nhau, nó lên phòng em chỉ để đi nặng thôi. Ôm ấp tý xong lại phải đi, ấm ức không cơ chứ“.

Không chỉ vậy, theo như chia sẻ của cô gái, anh người yêu còn lên mạng tìm đọc thông tin và giải thích rằng mình bị bệnh đại tràng nên khi ở gần bạn gái, tâm lý căng thẳng, dễ mắc…ị.

Cô nàng phải lên mạng cầu cứu về chứng bệnh lạ của người yêu

Không biết câu chuyện không biết là thật hay đùa nhưng cô gái có vẻ khó chịu và tức tối lắm, còn nghi ngờ anh ta hết yêu mình nên nhờ dân mạng giúp đỡ.

Chuyện tình yêu vốn là tế nhị, mà cái chuyện đi vệ sinh cũng ít người dám nói. Dòng chia sẻ lạ đời khiến dân mạng vừa buồn cười vừa thương. Thương cô gái bị hắt hủi chỉ vì bạn trai mắc…ị, thương anh chàng bị bệnh lạ mà chẳng thể chiều lòng người yêu.

Đúng là phàm ở đời, chuyện đại sự nào cũng phải giải quyết sau khi đi..ị quả đúng không sai!

Hiện tượng chàng/nàng bỗng buồn đi tiểu/đại tiện mỗi khi lâm trận hay cao trào không phải chuyện hiếm.

Theo bác sĩ lý giải, khi con người hưng phấn tình dục, các cơ vùng niệu đạo và hậu môn khép kín lại, không để phân và nước tiểu thoát ra trong cuộc “yêu”.

Đặc biệt, cơ vòng nhẵn của niệu đạo nam giới đóng rất chặt để tinh dịch không đi vào bàng quang. Cơ vòng niệu đạo ở nữ cũng khép lại và đủ mạnh để trong giai đoạn khoái cực, mặc dù áp lực bên trong ổ bụng và tiểu khung lên rất cao nhưng nước tiểu vẫn không thể thoát ra được.

Cô gái phải chịu ấm ức khi mỗi lần chuẩn bị gần gũi thì bạn trai lại buồn đi nặng

Nhưng ở một số người, vào thời điểm đạt đến khoái cực trong cuộc mây mưa, do thần kinh thực vật quá nhạy cảm, hệ giao cảm trội lên, dẫn đến cảm giác buồn “đi”, có khi ra cả chút phân và nước tiểu.

Tuy nhiên, cần phân biệt nó với hiện tượng âm đạo đột nhiên tiết nhiều dịch vào thời điểm cực khoá, được so sánh với sự xuất tinh ở nam.

Tình trạng này chỉ gây phiền toái chứ không quá nguy hiểm, không phải là hiện tượng bệnh lý. Nếu hiện tượng này thường xuyên xảy ra, bạn có thể phòng ngừa sự cố bằng cách đi tiểu và đại tiện trước mỗi lần quan hệ tình dục để làm rỗng bàng quang và bóng trực tràng.

Nếu đã làm như vậy mà vẫn có cảm giác “buồn” đi ngoài khi quan hệ, dẫn đến sự bất an, lo lắng, bạn có thể hỏi ý kiến bác sĩ để thử dùng một số thuốc.

Mối quan hệ dễ gặp trục trặc khi đời sống tình dục không thỏa mãn

Tổng hợp

Gửi phản hồi