Với đàn ông, phụ nữ để yêu và phụ nữ để lấy hoàn toàn khác nhau

0
148
Với bản tính chinh phục của đàn ông, họ có thể tán tỉnh hay hẹn hò với nhiều người phụ nữ khác nhau nhưng cuối cùng để lấy, chưa chắc họ đã lấy những người đó

Với bản tính thích chinh phục, đàn ông có thể tán tỉnh và yêu nhiều phụ nữ khác nhau nhưng khi lấy, họ luôn muốn chọn cho mình người phụ nữ đảm đang, biết chăm lo gia đình…

Paul Hudson – một blogger nổi tiếng đã từng thú nhận: “Tôi phải thú nhận rằng: Tôi đã không thể đếm được chính xác số phụ nữ tôi từng hò hẹn, từng lên giường cùng họ, qua lại và chinh phục thất bại.

Tôi thấy chẳng có gì sai khi tận hưởng một cuộc sống như thế, khám phá nhu cầu tình dục của cả hai và sức chịu đựng của tôi cho tình yêu. Nhưng cuối cùng, những điều này đều trở nên không đáng kể vào cùng một lúc. Bạn luôn nói với bản thân rằng tất cả mọi người đều là duy nhất nhưng trong thâm tâm lại hiểu rằng họ chẳng là gì. Nếu tất cả mọi người đều đặc biệt thì cũng có nghĩa là chẳng ai đặc biệt cả”.

Đôi lúc, một người con gái là chưa đủ với họ, họ muốn tự mình tạo lên nhiều lựa chọn bằng cách họ sẽ để hơn hai người phụ nữ xuất hiện trong cuộc đời mình

Vậy đó, với bản tính chinh phục của đàn ông, họ có thể tán tỉnh hay hẹn hò với nhiều người phụ nữ khác nhau nhưng cuối cùng để lấy, chưa chắc họ đã lấy những người đó.
Với phụ nữ, khi yêu, họ luôn suy nghĩ rằng “đó sẽ là người đàn ông của cuộc đời mình”. Nếu vì lý do nào đó hai người không đến được với nhau họ sẽ đau khổ, tiếc nuối…

Thế nhưng, đàn ông họ lại nghĩ khác. Đối với đàn ông, yêu và lấy một người phụ nữ làm vợ lại là hai ranh giới hoàn toàn tách biệt.

Đôi khi chỉ vì muốn chứng tỏ bản lĩnh đàn ông, có sở thích chinh phục nên họ tìm đến những cô gái thách thức khả năng của mình để yêu, để khám phá và để khẳng định mình.
Đôi lúc, một người con gái là chưa đủ với họ, họ muốn tự mình tạo lên nhiều lựa chọn bằng cách họ sẽ để hơn hai người phụ nữ xuất hiện trong cuộc đời mình.

Nhưng đến khi lựa chọn người phụ nữ để lấy làm vợ, họ sẽ có suy nghĩ hoàn toàn khác nhau. Đàn ông đưa ra các yêu cầu khắt khe đối với người phụ nữ mà họ sẽ chung sống cả đời.

Khi lấy vợ, đàn ông luôn mong muốn lấy một người phụ nữ đảm đang, biết chăm lo gia đình, luôn sáng suốt và biết cách xoay sở trong mọi tình huống gặp phải trong đời sống.

SOURCEPhapluatnet
SHARE

Gửi phản hồi