Lý do đàn ông thích ngoại tình công sở chính là đây!

0
295

Nhiều chị em phụ nữ đặt câu hỏi vì đâu mà đàn ông lại thích ngoại tình nơi công sở đến như vậy? Nguyên nhân là đây:

Thích cảm giác lạ

Không phải thời đại ngày nay mà xưa kia các cụ đã có câu “Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén” nhằm chỉ việc nam nữ thường xuyên cận kề nhau rất dễ phát sinh tình cảm. Trong công việc hằng ngày, một nam một nữ làm cùng nhau, cận kề nhau để giải quyết công việc hoặc cùng nhau đi công tác cũng rất dễ phát sinh tình cảm nam nữ.

Vì thế không có gì khó hiểu khi đàn ông ngày nay có rất nhiều mối tình công sở bởi sự cận kề trên. Tuy nhiên cái cảm giác lạ khi ngoại tình công sở cũng trôi đi rất nhanh, nhưng lại khó qua mắt được những đồng nghiệp cùng cơ quan. Vì thế nhiều quý ông mới chỉ có những cái liếc mắt đưa tình với cô đồng nghiệp cũng nhanh chóng đến tai bạn đời. Có rất nhiều cuộc hôn nhân tan vỡ cũng chỉ vì một đôi lần thích cảm giác mới lạ với các cô đồng nghiệp xinh đẹp nào đó.

Hôn nhân nhàm chán

Nguyên nhân hàng đầu của các cuộc ngoại tình đó chính là do hôn nhân nhàm chán. Và khi đó công sở là thiên đường để các quý ông “sa ngã” vì ở đây họ nhận được sự đồng cảm từ đồng nghiệp. Ví dụ khi vợ chồng cãi nhau các anh cũng sẽ kể với đồng nghiệp, khi chán nản cũng có đồng nghiệp chia sẻ, khi thất bạn trong công việc lại có đồng nghiệp giúp đỡ.

Chính vì nhận được sự đồng cảm mọi lúc mọi nơi như vậy nên “mưa dầm thấm lâu”, dần dà tình cảm của nhiều quý ông sẽ nghiêng hết về đồng nghiệp, đặc biệt là những ông luôn cảm thấy cuộc hôn nhân của bản thân nhàm chán.

Không cưỡng nổi sự quan tâm của đồng nghiệp

Đối với những người đàn ông ít được vợ quan tâm thì rất dễ rơi vào vòng xoáy tình ái với đồng nghiệp nữ. Những đồng nghiệp nữ này thường xuyên hỏi thăm, quan tâm động viên những đối tượng mà họ quý mến. Chính sự ân cần và biết chia sẻ của những đồng nghiệp nữ khiến cho nhiều quý ông hoàn toàn bị chinh phục và nhanh chóng chìm đắm trong thứ tình cảm mà họ không tìm thấy ở vợ mình.

Theo nhiều chuyên gia thì đối với bất kỳ người đàn ông nào, dù nghèo hèn hay giàu sang thì sự quan tâm của phái nữ luôn đánh gục được trái tim họ. Vì thế những thứ tình cảm ngọt ngào mà đồng nghiệp nữ mang lại cũng đủ để hạ gục được người đàn ông. Đặc biệt đối với những người đàn ông lập gia đình lâu năm, tình cảm vợ chồng không còn quá ngọt ngào thì rất dễ bị sa ngã vào tình công sở.

Bản tính lăng nhăng

Chẳng có gì phải giải thích thêm với những người đàn ông có tính đào hoa, lăng nhăng khi va phải tình công sở. Đối với những người này thì bất kỳ nơi đâu cũng sẽ nghĩ đến chuyện ngoại tình chứ không chỉ nằm tại công sở.

Những người đàn ông này thuộc dạng người lẳng lơ, nên chuyện quan hệ ngoài luồng với họ là chuyện dễ như trở bàn tay.

Hấp dẫn nhau bởi “chuyện ấy”

Nguyên nhân chính để đàn ông ngoại tình công sở chính là muốn thử những “cảm giác mới lạ” mà cuộc hôn nhân lâu năm của họ không có được. Đương nhiên mục đích cuối cùng của mọi cuộc tình vụng trộm chính là “chuyện ấy”.

Đối với đàn ông việc cả đời chung thủy với 1 người phụ nữ cũng giống như họ bị nhốt vào cái “lồng giam” lỏng và ý thức của họ lúc nào cũng muốn được thoát ra. Vì thế khi đã thoát được ra ngoài, họ sẽ luôn muốn đạt được mục đích cuối cùng bởi đây chính là điều hấp dẫn nhất của mọi cuộc ngoại tình. Đối với đàn ông, “chuyện ấy” chính là mục tiêu cuối cùng để họ chờ thực hiện mà thôi.

Khi phát hiện ra bạn đời ngoại tình, dù ngoại tình tư tưởng đi chăng nữa thì người còn lại sẽ cảm thấy SỐC và vô cùng đau khổ.

Vậy làm thế nào để thoát ra được giai đoạn khủng hoảng và bế tắc này để có được những quyết định đúng đắn cho cuộc hôn nhân của mình

Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp tại khóa học XỬ TRÍ KHI BẠN ĐỜI NGOẠI TÌNH cùng chuyên gia Hoàng Dương Bình. Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp tại khóa học XỬ TRÍ KHI BẠN ĐỜI NGOẠI TÌNH cùng chuyên gia Hoàng Dương Bình.

Khóa học sẽ giúp bạn đạt được những mục đích cao nhất:

  • Tự thoát ra khỏi các dạng suy nhược, căng thăng tâm thần, khôi phục lại hài hòa của cơ thể hợp thể
  • Tự chuyển hóa các căn nguyên gốc rễ gây ra vấn đề ngoại tình.
  • Tự có năng lượng, có bản lĩnh, có giải pháp tối ưu nhất khi đối diện với sự việc ngoại tình.
  • Thay vì chìm trong bệnh tật và đau khổ, sự thay đổi nhận thức thẳm sâu giúp bạn biến sự kiện đau khổ thành phương tiện để trưởng thành, tự giải thoát khỏi khổ đau. Một con người mới hơn, cân bằng hơn, thành công hơn trong cuộc sống.

Với 10 chuyên đề, được thiết kế phù hợp, dễ theo dõi khóa học XỬ TRÍ KHI BẠN ĐỜI NGOẠI TÌNH sẽ giúp bạn dễ dàng xử trí vấn đề một cách đúng mực mà hiệu quả không ngờ khi bạn đời ngoại tình.

Bạn có thể tham khảo tại: ebuda.vn hoặc gọi số hotline: 024.777.999.22 để được giải đáp

Gửi phản hồi